Trồng răng sứ có đau không – Có ảnh hưởng răng miệng không

Chào bác sỹ Nha khoa Kim! Trong một lần đi xe máy, lúc sơ suất tôi ngã xe, tôi bị gãy mất chiếc răng cửa xuống sát tới chân răng. Tôi muốn đi phục hồi lại chiếc răng này nhưng không biết cách nào phù hợp, thực hiện sở hữu đau không và sau bao lâu thì hết đau. Vì công tác của tôi bận quá, đau răng lâu lại phải nghỉ ở nhà nhiều thì không ổn. Mong bác sỹ giải đáp giúp trồng răng sứ đau không ạ! (Nguyễn Minh Tuấn – Ba Đình)

Trồng răng sứ có đau không - Phương pháp mới nhất

Khá nhiều người băn khoăn việc trồng răng sứ có đau không

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuấn!

Rất cảm ơn bạn chia sẻt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: trồng răng sứ có đau không của bạn, xin được trả lời cụ thể như sau:

Lúc bị mất răng, gãy răng, bạn thể chọn lựa 1 trong những bí quyết trồng răng giả sau:Bọc răng sứ, làm cho cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ thích hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.

Nếu như răng của bạn đích thực đã gãy đến sát chân thì chỉ thể thực hiện 1 trong hai cách thứclàm cho cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy đa số thì không thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa. Tìm hiểu thêm về quy trình trồng răng sứ

Trong hai cách cầu răng và Implant, làm cầu răng với giá thành tốt hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng cách Implant răng. Cầu răng làm cách thức làm cho răng giả bằng cầu 3 răng tựa vào hai cùi răng hia bên răng gãy. mang nghĩa là bạn bắt buộc mài hai cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được bí quyết này. Nhưng nếu như là Implant răng thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào. ngoài ra, bạn phải cân đề cập việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo mang thể bền chắc và rẻ hơn cả răng thật, lại duy trì được vĩnh viên nên bạn hoàn toàn với thẻ lặng tâm khi trồng răng giả bằng cách này. Vấn đề còn lại cần phải cân nhắc cho Implant răng là giá tiền tương đối cao, song nó hoàn toàn tương thích với chiếc răng phục hình vì nó mang thể tạo ra răng mới giống như răng thật, lực nhai phải chăng hơn răng thật , duy trì vĩnh viễn suốt đời bạn.

Trồng răng sứ có đau không nếu sử dụng phương pháp mới nhất?

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Vì kỹ thuậtcông nghệ nha khoa tiên tiến cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng bây giờ là chiếc tốt, thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn với thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ. Đây là điều thật khi làm răng tại Nha khoa Kim, với đa số những ca làm răng, chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt. Liệu trồng răng sứ có tốt không, có đau không câu hỏi đã được giải đáp qua bài viết này.

Bạn Tuấn hãy yên tâm nhé, trồng răng sứ có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và “khéo tay” thì sẽ không làm cho bạn đau và không ảnh hưởng tới công tác cũng như ăn uống sau phục hình

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *