Thu nhỏ ngực to đẹp hoàn hảo

Do tác động bới các yếu tố từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và phương pháp chăm sóc không đúng đắn khoa học. hay là có thể bảo vệ chưa đúng đắn hay do di truyền mà nhiều bạn gái không đạt được số vòng 1 đúng đắn như ý. Ngực bộ phận mang lại sự quyến rũ cho người phụ nữ. chính vì lẽ đó sự không hài lòng về kích thước của ngực không chỉ xảy đến ở các cô nàng sở hữu vòng một xẹp lép mà với ngực phì đại, kích thước to lớn bất thường cũng rắc rối của không ít người. Ngực phì đại , quá khổ khiến chị e, ngại ngùng, băn khoăn. Để khắc phục được hiện trạng này mọi người đã nhờ đến sự can thiệp của dịch vụ thẩm mỹ ngực

Khuyết điểm khi vòng một có kích thước quá khổ

Xem thêm: nang nguc chay xe

Thu nhỏ ngực to

các phương pháp thu gọn vú phì đại bây giờ

Có thể bạn quan tâm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả

giải pháp phẫu thuật thu gọn ngực theo hình lỗ khóa: phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ xung quanh quầng vú và 1 vết rạch thẳng dài ở vùng quấng vú xuống tới lằn ngực dưới để tạo ra hình lỗ khóa. Tiếp theo,các bác sĩ sẽ loại bỏ các mô và da dựa theo vết rạch mổ này. ngay sau khi đã cắt bỏ lượng mô và da cần phải thiết, các bác sĩ sẽ kéo lại và khẫu lại vết mổ sao cho thẩm mỹ và vết sẹo nhỏ nhất đẹp nhất, có thể.

giải pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo:Ngực có kích thước quá khổ mức độ nghiêm trọng, các bác sỹ sẽ áp dụng giải pháp phẫu thuật Thu nhỏ ngực to (http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-to/) theo hình mỏ neo để được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Giống với phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực theo hình lỗ khóa, các bác sĩ sẽ cắt rạch một đường cắt nhỏ xung quanh vùng quầng vú, một đường rạch thẳng từ vùng quầng vú và kéo xuống đường lằn ngực dưới, cộng thêm 1 đường rạch dọc theo đường lắn ở ngực dưới. cách này có thể loại bỏ hết phần mô và da thừa của những bộ ngực to quá mức cho phép.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/phau-thuat-thu-nho-nguc-to-dep-hoan-hao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *